Hỗ trợ trực tuyến

support
079 967 7148
support

Sản phẩm bán chạy

Súng điện siêu cấp

1.700.000 VNĐ

Súng điện

Cũng có thể xem như súng điện là một dạng khác của dòng sản phẩm roi điện nhưng có khẳ năng bắn xa. Ngoài khả năng chích điện ở gần, súng điện còn có khả năng bắn ra đạn truyền điện tới đối phương với khoảng cách ở xa có thể lên tới 5 mét. Súng điện sử dụng dùng để trấn áp đối tượng là những tội phạm nguy hiểm. Vậy nên dụng cụ này trước đây được sản xuất ra chủ yếu là để trang bị cho các lực lượng chức năng, lực lượng an ninh là những người phải luôn thường xuyên đối mặt với tội phạm nguy hiểm. Và hiện nay, khi xã hội phát triển, việc sử dụng những dụng cụ tự vệ như: súng điện, dùi cui điện, roi điện, bình xịt cay... để phòng thân là rất phổ biến tại nhiều nơi.

Súng điện siêu cấp

Mang một thiết kế nhỏ gọn và hơi gấp khúc, có cùng kiểu dáng với hình khẩu súng, thuận tiện cho việc cầm nắm và ngắm bắn. Ngoài ra, với khả năng tạo ra dòng điện với điện áp lớn, nhanh chóng làm ngất xỉu đối phương chỉ trong vài giây. Với súng điện siêu cấp, đối phương - những người có ý đồ xấu - còn chưa kịp tiếp cận đã bị làm cho ngất xỉu tại chỗ chỉ trong tích tắc.

súng điện

Cửa hàng Roidien.vn chúng tôi nhận cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Vậy nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu sản phẩn súng điện siêu cấp này, bạn vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo thông tin ghi dưới đây. Xin cảm ơn!

Lưu ý: Chỉ sử dụng những dụng cụ như: roi điện, súng điện siêu cấp, bình xịt cay.... vào mục đích tự vệ chính đáng. KHÔNG được sử dụng vào những mục đích xấu, gây hại cho người khác.

Thông tin liên hệ

CỬA HÀNG ROI ĐIỆN

Điện thoại: 0963 149 549 
Email: phungnhiky101087@gmail.com - Website: www.roidien.vn
 

Súng Điện Giá Rẻ

Giá: 1.100.000 VNĐ

Súng Điện (chính hãng siêu mạnh)

Giá: 2.100.000 VNĐ

Hotline: 0909257148