Những lưu ý khi sử dụng roi điện


Khi mua một sản phẩm roi điện, trước khi sử dụng nó, bạn nên cần phải biết những lưu ý sau để có thể sử dụng được hiệu quả và an toàn.

Khi các bạn mua sản phẩm roi điện tại Roindien.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng chi tiết, cụ thể cho các bạn. Các bạn cần phải nắn vững cách sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho bạn cũng như những người xung quanh. Trường hợp quên, hãy liên lạc ngay lại với chúng tôi hoặc đọc kỹ lưỡng sách hướng dẫn sử dụng kèm theo.

roi điện TPHCM giá rẻ

Những lưu ý khi sử dụng roi điện

1. Sử dụng roi điện sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi dùng ở các vị trí sau trên cơ thể người:

  • Trên vai.

  • Xung quanh hông.

  • Hoặc dưới sương sườn.

2. Roi điện điện áp cực mạnh, vì vậy cần phải để tránh xa tầm tay của trẻ em. Không nên để trẻ em tiếp xúc với sản phẩm này.

3. Luôn luôn phải để roi điện ở những nơi thoáng mát và an toàn.

4. Tuyệt đối không sử dụng roi điện dưới trời mưa,  trừ những loại chuyên dụng như TT-33. Vì dưới trời mưa nó có thể tác động đến bạn cũng như đối tượng mà bạn tác động.

5. Tuyệt đối không sử dụng roi điện tại những nơi có vật dễ cháy như xăng, dầu hoặc các loại thiết bị điện tử khác.

6. Để đảm bảo an toàn, tuyệt đối không được để tay hoặc cơ thể chạm hoặc tiếp xúc với đầu phóng điện, kể cả khi không sử dụng roi điện.

7. Luôn luôn phải đeo dây an toàn vào cổ tay khi sử dụng.

8. Luôn giữ roi điện tại nơi thoáng mát và khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt.

9. Hãy nhớ chốt an toàn khi mang theo bên mình.

10. Với những sản phẩm có thể tháo được pin ra thì nên tháo pin ra khi không còn sử dụng. Những sản phẩm pin liền, không tháo được, cần cất vào nơi an toàn khi không dùng đến nữa.

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp như roi điện TPHCM giá rẻ, bình xịt hơi cay giá rẻ tại TPHCM... đều phục vụ cho việc tự vệ, phòng thân một cách chính đáng. Tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG VÀO MỤC ĐÍCH XẤU.

Bình luận


0867388431