Hỗ trợ trực tuyến

support
079 967 7148
support

Sản phẩm bán chạy

Nhu cầu cần mua súng điện, roi điện tự vệ tăng cao tại TPHCM

Trước tình trạng nhiều đối tượng trộm cướp hoạt động táo tợn, nhiều người dân, doanh nghiệp tại TPHCM cảm thấy lo ngại và tìm mua roi điện nhằm mục đích tự vệ cho bản thân cùng gia đình.

roi điện tự vệ TPHCM

roi điện tự vệ

 

Ông Nguyễn Nguyệt Hà - phó giám đốc Công ty TNHH Hồ Gươm (một đơn vị được phép bán công cụ hỗ trợ như roi điện, súng điện, dùi cui) cho biết: "thời gian qua nhiều khách hàng là chủ tiệm vàng, doanh nghiệp đến công ty hỏi mua roi điện, súng điện nhưng họ không biết sử dụng roi điện, súng điện có bị phạm pháp hay không."

Ông Hoàng Khương Sinh, phụ trách kinh doanh công cụ hỗ trợ Công ty Tân Hồng (P.Cầu Kho, Q.1) - một trong năm địa chỉ kinh doanh được cấp phép tại TP.HCM - nói: “Những người tìm mua roi điện, súng điện là những người khá giả, lo ngại chuyện trộm cướp”.
 

súng điện tự vệ TPHCM

Súng điện tự vệ

Lần tìm những nơi có nhu cầu, chúng tôi tìm gặp anh Công Chính (28 tuổi, làm việc tại một công ty truyền thông ở quận 1). Anh Chính cho biết một số người bạn có đặt hàng mua súng điện, súng bắn hơi cay để phòng thân. “Bọn cướp sử dụng toàn dùi cui, roi điện, súng điện để cướp trong khi người bị hại không có gì để phòng thân, nguy hiểm lắm” - anh Chính nói.

Ông Anh Tuấn (ngụ phường 9, quận Gò Vấp) tâm sự phải trực khuya cho công ty và thường xuyên mang theo nhiều tiền nên muốn tự trang bị cho mình một cây súng điện.

Khi được hỏi về nhu cầu bảo vệ tiệm vàng, chủ tiệm vàng Kim Xuân (đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận) trả lời ngắn gọn: “Giờ cần thêm súng điện cho an toàn nhưng chưa được cấp phép”.

Riêng ông Đặng Ngọc Ẩn, bảo vệ khu C chung cư Ehome 2 (Phường Phước Long B, quận 9) - người từng chứng kiến những vụ cướp táo tợn, bức xúc: “Hôm trước, khi taxi chở một chị về chung cư, chúng tôi thấy bốn đối tượng lạ mặt đi hai xe máy bám theo. Lát sau nghe tri hô “cướp”, chúng tôi chạy đến thì thấy họ cầm hai con dao, hai súng điện bấm nổ lét đét, chúng tôi chỉ có gậy gỗ nên để bọn chúng tẩu thoát”.

 

Nguồn: báo tuổi trẻ

Bình luận


Hotline: 0909257148