Hỗ trợ trực tuyến

support
0867388431
support

Sản phẩm bán chạy

Mua roi điện tự vệ ở đâu?

 

Với những bạn có công việc phải thường xuyên đi khuya, thường xuyên đi qua những đoạn đường vắng vẻ. Các bạn luôn có cảm giác không an toàn khi đi qua những nơi này và trong người các bạn hoàn toàn không có bất cứ một vật dụng, thiết bị nào để tự vệ khi có tình huống xấu xảy ra. Để an tâm hơn khi đi ra ngoài, bạn hãy tự trang bị cho mình dụng cụ phòng thân nào đó, chẳng hạn như roi điện, súng điện, bình xịt hơi cay....

Nhưng bạn vẫn đang thắc mắc chưa biết mua roi điện tự vệ ở đâu?  Sử dụng roi điện có bị coi là phạm pháp hay không?

 

cửa hàng roi điện TPHCM

roi điện

 

Chúng tôi đã gặp rất nhiều câu hỏi của các bạn như:

  • "ACE ở TPHCM có bít chỗ nào mua roi điện ko chỉ giúp em, e đang cần lấy vài cây. Ai bán hoặc ACE bít chỗ mua thì chỉ giúp mình nhé. Liên hệ ... hoặc Y!M ..."
  • "Dạo này đi đường, mình cảm thấy nguy hiểm quá, trên đây ai biết có cửa hàng nào bán đồ phòng thân như roi điện chính hãng với giá rẻ không? Chỉ em mua với."
  • Hoặc là "Xã hội bây giờ, đi đâu cũng sợ, hết trộm tới cướp các kiểu con đà điểu. Chắc phải mua một cái roi điện mang đi phòng thân, lỡ gặp những tình huống như thế này, cũng có cái để mang ra tự vệ, nhưng không biết sử dụng roi điện có bị coi là phạm pháp hay không?. Nhưng mà thôi kệ, tính mạng mình quan trọng hơn, nên ai biết cửa hàng nào bán hàng uy tín cho mình xin địa chỉ với nhé :)".
  • Và còn rất nhiều thắc mắc khác nữa.

Nắm bắt và hiểu được điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả các bạn cửa hàng roi điện tại TPHCM của chúng tôi, cửa hàng hiện đang cung cấp đầy đủ các loại dụng cụ dùng để tự vệ trên thị trường như roi điện tphcm, súng điện giá rẻ, gậy baton chính hãng, bình xịt hơi cay.... Tất cả các sản phẩm đều là chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ hàng. Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối từ nhà sản xuất. Chính sách bảo hành và giá cả rất hợp lý trên từng sản phẩm cho các bạn lựa chọn.

Khi đến với cửa hàng roi điện tại TPHCM của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn đầy đủ và kỹ lưỡng về cách thức sử dụng, và sử dụng sao cho an toàn đạt hiệu quả cao. Nếu quên, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được hướng dẫn lại.

LƯU Ý: TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM DO CỬA HÀNG ROI ĐIỆN TẠI TPHCM CHÚNG TÔI CUNG CẤP LÀ DÙNG ĐỂ TỰ VỆ, PHÒNG THÂN CHÍNH ĐÁNG. KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG VÀO CÁC MỤC ĐÍCH XẤU.

 

CỬA HÀNG ROIDIEN.VN

Điện thoại: 0867388431
Email: phungnhiky101087@gmail.com
Website: roidien.vn

Bình luận


0867388431