Hỗ trợ trực tuyến

support
079 967 7148
support

Sản phẩm bán chạy

Mua roi điện giá rẻ ở đâu?


TPHCM trong nhiều năm qua đang rơi vào tình trạng quá tải về dân số và việc làm, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình an ninh trật tự tại các quận huyện của thành phố. Liên tiếp trong thời gian ngắn, nhiều vụ trộm, cướp... xảy ra thường xuyên, đặc biệt đáng nói, độ liều lĩnh của chúng rất cao, điều này đã khiến không ít người sinh sống tại đây lo lắng. Dù các lực lượng an ninh nhiều lần ra quân càn quét tội phạm, nhưng tình hình an ninh tại TPHCM vẫn còn đang diễn biến phức tạp.
 
Đứng trước tình trạng đó, nhiều người đã tự tìm mua, trang bị và sử dụng roi điện phòng thân, nhằm tự bảo vệ lấy tài sản và tính mạng của mình cùng người thân trong gia đình khi không may có gặp phải những tên tội phạm nguy hiểm nói trên.

Roi điện là gì?

roi dien gia re
 
Roi điện là một loại công cụ hỗ trợ, khi chích vào đối phương, sẽ phóng ra một dòng điện với điện áp lớn, nhanh chóng làm tê liệt dẫn tới ngất xỉu đối phương chỉ trong tích tắc. Công cụ này, ngày trước chủ yếu được trang bị cho các lực lượng an ninh, những người làm công việc liên quan đến bảo vệ, nhưng ngày nay, việc sử dụng roi điện nhằm mục đích tự vệ đã trở nên phổ biến hơn.

Mua roi điện giá rẻ ở đâu?

Việc sử dụng roi điện cho mục đích tự vệ ở các nước phát triển trên thế giới rất rộng rãi, và người sử dụng không gặp nhiều khó khăn từ mặt luật pháp. Nhưng ở Việt Nam thì ngược lại, do đó cũng không có nhiều cửa hàng, công ty kinh doanh loại mặt hàng này. Và chúng tôi, cửa hàng Roidien.vn may mắn khi là một trong số rất ít các cửa hàng, công ty trên.

 
Cửa hàng Roidien.vn có địa chỉ tại TPHCM, là cửa hàng chuyên kinh doanh mua bán các loại dụng cụ tự vệ chính hãng, giá rẻ. Những dụng cụ tự vệ tại cửa hàng chúng tôi gồm:
  • Roi điện giá rẻ.
  • Súng điện bắn xa.
  • Bình xịt hơi cay.
  • Dùi cui điện.
  • Đao kiếm giá rẻ.
Cửa hàng chúng tôi cam kết, tất cả những dụng cụ do chúng tôi cung cấp là chính hãng, chất lượng của từng dụng cụ đã được bảo đảm từ phía nhà sản xuất, nên bạn yên tâm sử dụng. Và nhằm làm tăng thêm sự an tâm, cũng như làm tăng sự lựa chọn cho bạn tới mua tại cửa hàng, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành cùng giá thành hợp lý cho mỗi dụng cụ.
 
Cửa hàng roi điện nhận giao hàng trên toàn quốc, vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần được tự vệ và đang muốn mua roi điện phòng thân, nhưng vẫn chưa biết mua roi điện tự vệ ở đâu? Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi theo thông tin bên dưới, để nhanh chóng sở hữu một sản phẩm roi điện chính hãng, chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Một số lưu ý khi sử dụng roi điện

  • Không để trẻ em tiếp xúc với dụng cụ này.
  • Không sử dụng roi điện dưới trời mưa hoặc tại những nơi ẩm ướt và có chất dễ cháy nổ.
  • Khi không sử dụng roi điện nữa, tắt nguồn, tháo pin và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Quan trọng: roi điện là dùng để tự vệ, phòng thân. Tuyệt đối KHÔNG sử dụng vào các mục đích xấu, hại người.
 
Thông tin liên hệ

CỬA HÀNG ROIDIEN.VN

Điện thoại: 0979 967 7148
Email: phungnhiky101087@gmail.com
Website: roidien.vn

Bình luận


Hotline: 0909257148