Hỗ trợ trực tuyến

support
0867388431
support

Sản phẩm bán chạy

Giới thiệu về chúng tôi

Cửa hàng Roidien.vn chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán các loại roi điện tự vệ phòng thân chính hãng giá rẻ ở tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đây là thiết bị dùng để tự vệ bản thân dành cho tất cả mọi người, đặc biệt cho những người thường hay đi làm về khuya, về trễ và thường xuyên phải đi qua những con đường vắng vẻ…

roi điện tự vệ

Cửa hàng Roidien.vn chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại roi điện tự vệ phòng thân hiện có trên thị trường như roi điện mini, roi điện đèn pin, roi điện ba khúc, cùng nhiều loại roi điện khác. Bạn có thể xem chi tiết tại: http://roidien.vn/roi-dien.html

Ngoài roi điện, cửa hàng của chúng tôi còn có những dụng cụ phòng thân khác đang được nhiều người quan tâm và sử dụng rộng rãi như:

  • Súng điện.
  • Dùi cui điện.
  • Bình xịt hơi cay.
  • Gậy baton.
  • Đao kiếm giá rẻ
  • Và còn nhiều loại dụng cụ tự vệ phòng thân giá rẻ khác.

Tất cả các dụng cụ tự vệ phòng thân của cửa hàng Roidien.vn chúng tôi đều là hàng chính hãng, cò nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng của sản phẩm đã được đảm bảo từ phía nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm đều có giá thành cũng như chính sách bảo hành hợp lý nhằm tạo thêm phần an tâm cho khách hàng đến mua hàng rại cửa hàng chúng tôi.

Cửa hàng chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc, vì vậy nếu bạn là người đang có nhu cầu tự vệ và đang cần mua roi điện ở tại TPHCM hoặc bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CỬA HÀNG ROIDIEN.VN

Điện thoại: 0867388431
Email: phungnhiky101087@gmail.com
Website: www.roidien.vn

Bình luận


0867388431