Dụng cụ tự vệ

Trước tình trạng nhiều đối tượng trộm cướp hoạt động táo tợn, nhiều người dân, doanh nghiệp ở nhiều nơi đang cảm thấy lo ngại và tìm mua roi điện nhằm mục đích tự vệ cho bản thân cùng gia đình.

Hiểu và nắm bắt được điều này, cửa hàng roi điện ở tại TPHCM của chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài dụng cụ chuyên dùng để tự vệ:

  • Roi điện tự vệ giá rẻ: mang nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau, nhưng chủ yếu và được sử dụng rỗng rãi vẫn là 2 dòng roi điện mini và roi điện đèn pin. Tuy có thiết kế nhỏ gọn, nhưng lại có dòng điện áp rất lớn, đủ để làm ngất xỉu đối phương chỉ trong tích tắc. Các bạn xem chi tiết tại: http://roidien.vn/roi-dien.html

                                 roi điện

  • Súng điện tự vệ giá rẻ: chuyên dùng để tự vệ bản thân, phòng những trường hợp xấu xảy ra như trộm, cướp… Điện áp của súng lớn, cộng thêm khả năng bắn xa, rất thuận tiện khi mang theo bên mình.

                              súng điện 

  • Gậy 3 khúc giá rẻ: làm từ thép siêu cứng, với khả năng chịu lực rất tốt. Mang thiết kế nhỏ gọn, việc kéo dài ra hay thu ngắn lại chỉ bằng cái lắc tay, rất tiện lợi cho việc phòng thân.

                               gậy 3 khúc

  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số vật dụng khác như: bình xịt hơi cay, dùi cui điện tự vệ, đao kiếm giá rẻ. Các bạn có thể xem thêm tại đây.

Những dụng cụ tự vệ do cửa hàng roi điện ở tại TPHCM chúng tôi cung cấp ra thị trường 100% là sản phẩm chính hãng. Chất lượng của sản phẩm đã được bảo đảm từ phía nhà sản xuất. Với chính sách bảo hành và giá cả hợp lý trên từng sản phẩm, sẽ tạo ra nhiều sự lựa chọn cho các bạn.

Lưu ý: các sản phẩm do chúng tôi cung cấp, chỉ sử dụng vào mục đích tự vệ. Không được dùng vào các việc xấu.

Bình luận


0867388431